พสบ.บก.ทท. รุ่นที่ ๑๑ ศึกษาดูงาน กทม.ครั้งที่ ๒

วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ ธ.ค.๖๒ พล.ต. อภิศักดิ์ สมบัติเจริญนนท์ ผอ.สจว.สปท. นำคณะนักศึกษา พสบ.บก.ทท. รุ่นที่ ๑๑ ศึกษาดูงาน ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์ กองทัพบก (ททบ.๕) โดยมี พล.ท. สกล โชติปัทมนนท์ รองผู้อำนวยการใหญ่ สายงานบริหาร สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ให้การต้อนรับ

วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ ธ.ค.๖๒ พล.ต. อภิศักดิ์ สมบัติเจริญนนท์ ผอ.สจว.สปท. นำคณะนักศึกษา พสบ.บก.ทท. รุ่นที่ ๑๑ ศึกษาดูงาน ณ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยมี นายธีรพันธ์ เตชะศิรินุกูล รองผู้ว่าการ รฟม. ให้การต้อนรับ